

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท) หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้ประกาศรับสมัครนักศึกษาภาคพิเศษ ระดับ บัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท) หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ประจำภาค การศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ลงวันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๖ นั้น

บัดนี้ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้ดำเนินการรับสมัคร เสร็จสิ้น และได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศการดำเนินการสอบคัดเลือกนักศึกษา ภาคพิเศษ ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ประจำ ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ดังนี้

- ๑. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก
 รายละเอียดตามเอกสาร ๑ แนบท้ายประกาศนี้
- ๒. กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบคัดเลือก
 - ๒.๑ วันเสาร์ที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๖
 - ๒.๒ ห้องสอบ อาคาร ๑๙ ชั้น ๔ (ศูนย์ภาษา)
 - ๒.๓ สอบวัดความรู้พื้นฐานด้านภาษาอังกฤษ เวลา ๐๙.๐๐ ๑๑.๐๐ น.
 - ๒.๔ สอบวัดความรู้พื้นฐานด้านรัฐประศาสนศาสตร์ เวลา ๑๑.๐๐ ๑๒.๐๐ น.
 - ๒.๕ สอบสัมภาษณ์ เวลา ๑๓.๐๐ ๑๕.๐๐ น.
- m. เอกสารที่ต้องนำมาในวันสอบ
 - ๓.๑ บัตรประจำตัวประชาชน
 - ๓.๒ ใบเสร็จรับเงิน หรือหลักฐานการชำระเงินค่าสมัครเข้าศึกษา

๓.๓ ใบสมัครที่พิมพ์จากหน้าเว็บไซต์ ติดรูปถ่ายขนาด ๑ – ๑.๕ นิ้ว จำนวน ๑ รูป พร้อมแนบสำเนาหลักฐาน ดังนี้ สำเนาทะเบียนบ้าน และบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ – สกุล (ถ้ามี) ในกรณีชื่อ – สกุล ในเอกสารไม่ตรงกัน และสำเนาหลักฐานการสำเร็จการศึกษา หรือสำเนาใบแสดงผล การเรียน (Transcript)

มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จะประกาศผลการสอบคัดเลือก ในวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ ผ่านทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี (https://www.tru.ac.th)

เอกสาร ๑ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

ลำดับที่	รหัสสมัคร	ชื่อ - สกุล
୭	ನ ಶಾಂದ ಮ	นางสาวรุ่งระพี รินเชื้อ
ම	๙๖๖๑๘๙๔	นางสาวจันทร์ทิพ เกิดดี
តា	ශ්රමමයේ	นายณัฐการณ์ นิลวัฒน์
ď	<i> </i>	นางสาวปัทมา มูลธิโต
č	ශ්පිතම් සිදුර	นางสาวกลิ่นปทุม พวงมาลี
6	ශ්පිපික්ෂය	นายรัชพล เทียนศรี
ଟ୍ୟ	ශ්වව් සඳ ර ග	นายนครินทร์ ผิวอ่อน
ها ا	ශ්‍රව්භ විදේව	สิบเอก กฤชฎากร โพธิ์ย้อย
ଟ	ශ් ප් පිස් ප්	นางสาวกุลชญา ศิริไทย
୭୦	ශ්‍රව්භය්මට	นางสาวอุบลวรรณ เชื้อสุวรรณ
ଭଭ	ශ් වි ව ආ සේ	นางสาวเกวลิน นวลพลับ
ඉම	ನಶಶಿತ್	นายธีธัช มาลีหอม
ଭଳ	ଟ୍ଟ୍ରେଟ୍ କାର୍ଟ୍ କାର୍	นายพงศ์วรินทร์ กลิ่นต่าย
୭୯	ನಶಶಿಕ್ಷಂಗಂ	นางสาวจุฑามาศ สาจันทร์
୦୯	ශ් ප් පස් කේ සේ	นายธนาคาร ยอดวัน
ඉව	ଝ୍ <mark>ଚିଚ</mark> ଝ ଖ ଝ ତ ୍	นายสำรวย อริเดช
ଭମ୍ଧ	๙๖๖๖๔๗๘	นางสาวจิรัชญา กสินัง
ଇଜ	ଟ୍ଟ୍ରର୍ଚ୍ଚାଣ୍ଟ୍ରେତ	นายสหพล วิเศษศรี
୭ଟ	ශ් ප් පිස් පිස්	นางสาวประกายมาส บุญเกิด
୦୦	අව වස් ව ස්	นางสาวประภัสรา ภู่ทอง
ම්ම	ଟ୍ଷ <mark>ଚ</mark> ାର୍ଚ୍ଚ ସ୍ଥାର୍ଯ୍ୟ ସ	นางสาวพิมพ์ชนก ขาวใบไม้

ประกาศ ณ วันที่ ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันยา บาร์นท์) อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี



รป.ม.รุ่น5

ඉස්දීර/්මද් විව